Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Phòng Ăn

Thiết kế không gian mở hiện nay được coi là hoàn hảo khi các vật dụng nội thất có thể kết hợp hài hoà và cân đối với nhau. Thông thường, để tận dụng tối đa diện tích sẵn có, nội thất phòng ăn và bếp thường được tích hợp trong cùng một không gian. BBFURNITURE đã tổng hợp lại những ý tưởng thiết kế nội thất phòng ăn và bếp có thể truyền được cảm hứng cho bạn. Việc lựa chọn vật dụng nội thất của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo phong cách sống cũng như cá tính của bạn. 

Đội ngũ thiết kế BB Furniture tổng hợp một số mẫu nội thất phòng ăn và bếp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau như phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, retro... với nhiều chất liệu gỗ, kiểu dáng và màu sắc, tất cả là cùng một định hướng mang đến những ý tưởng mới mẻ và đầy cảm hứng.

Nội thất phòng bếp và phòng ăn bao gồm những vật dụng như: Hệ bếp trên và bếp dưới, Tủ đồ khô, Kính bếp, Mặt đá bếp, Bàn ghế ăn, Quầy bar, Ghế bar,…

Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều trải qua những quy trình minh bạch giữa khách hàng và BB Furniture

- Sản xuất: Mỗi sản phẩm nội thất phòng ăn đến tay khách hàng đã được bộ phận kỹ thuật kiểm tra chất lượng, tối ưu hóa quy trình để đạt tiến độ đề ra.

- Thiết kế: Bộ phận thiết kế luôn trao đổi cùng khách hàng về ý tưởng thiết kế, lên thiết kế theo nhu cầu, cá tính của mỗi khách hàng.

- Dịch vụ: chúng tôi luôn đi kèm những dịch vụ giao nhận, hậu mãi, khuyến mãi, quà tặng cho khách hàng thân thiết và luôn đặt uy tín lên hàng đầu.