Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Arm Chair

BBFURNITURE thiết kế và cung cấp ghế sofa đảm bảo thiết kế theo kích thước phù hợp nhất cho mỗi một căn phòng, từ màu sắc, chất liệu, kiểu dáng được tối ưu nhất. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại với các vật dụng đơn giản, trang nhã, tinh tế và hơn thế sản phẩm của BB phải thể hiện được cá tính, phong cách riêng của gia chủ. BB luôn cố gắng chỉnh chu, trau chuốt từ khâu tiếp nhận khách hàng, lấy ý tưởng thiết kế, lên bản vẽ 3D, 2D, sản xuất và kèm theo một số dịch vụ tốt nhất có thể với mong muốn làm khách hàng được hạnh phúc.

Chất liệu để tạo nên một bộ sofa hoàn chỉnh bao gồm khung gỗ dầu, nệm công nghiệp để tạo độ êm khi ngồi. Và một chất liệu quan trọng nữa đó là vải bọc. Vải bọc BBFURNITURE với nhiều chất liệu có những đặc tính riêng biệt nhằm đáp ứng nhiều sự lựa chọn của khách hàng như: vải bố, nhung, nỉ, simily, da thật,…Nếu bạn thích sự thông thoáng thì nên chọn chất liệu bố, yêu thích sự mềm mại thì nhung và nỉ sẽ đáp ứng cho bạn, còn bạn là người yêu thích sự tiện dụng thì simily và da thật sẽ giúp bạn dễ lau chùi.

Hãy để chúng tôi được tư vấn và giúp bạn lựa chọn được cho gia đình mình bộ sofa phòng khách ưng ý nhất. BB giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sofa đơn 2018 với nhiều thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn.