Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Hiện nay, ghế quầy bar có rất nhiều thiết kế với những kích thước khác nhau tương ứng với tùy mẫu mã. Tuy nhiên, với mục đích sử dụng trong nội thất phòng ăn thì thông thường những mẫu ghế bar sẽ có một thông số nhất định giúp tạo sự thoải mái khi ngồi 320x(580-700)mm. Ngoài ra, một số sản phẩm sử dụng cho không gian rộng có kích thước 610x455x(865-1065). Những chiếc ghế bar có thiết kế nhỏ gọn, thanh mảnh luôn là những lựa chọn hàng đầu trong các nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán café hiện đại.  Đối với văn phòng thì họ thường chọn những chiếc ghế có kích thước lớn hơn, phù hợp với những giờ nghỉ ngơi, thư giãn khi làm việc.

Thông thường thì chiều cao tiêu chuẩn của những chiếc ghế bar sẽ thấp hơn bàn quầy bar từ 200-400mm. Thích hợp nhất với đa số các bàn bar có chiều cao khoảng 1100mm và ghế bar cao 750mm. Chiều cao của ghế bar này sẽ tạo nên được tư thế ngồi thoải mái nhất với tầm mắt người ngồi không bị che khuất và có thể bao quát không gian phòng rộng lớn. 

Bên cạnh đó, kích thước của ghế quầy bar cũng phụ thuộc rất nhiều vào không gian. Với những nơi không có diện tích nhỏ trong khi số lượng người đông thì bạn nên chọn kiểu ghế thiết kế nhỏ gọn. Với những nơi rộng lớn thì việc chọn lựa sẽ dễ dàng hơn, bạn có thể thoải mái làm theo ý thích, phong cách của mình.

Ghế Bar