Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Phòng khách

NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Phòng khách nhà phố, căn hộ, biệt thự được xem là nơi quan trọng nhất. Việc thiết kế nội thất cho phòng khách được gia chủ cũng như kiến trúc sư bắt tay vào thực hiện đầu tiên khi lên ý tưởng thiết kế nội thất. Một thiết kế nội thất đẹp cần có ý tưởng sáng tạo, độc đáo kết hợp với vật dụng nội thất mang phong cách, cá tính riêng của mỗi gia chủ.

Phòng khách không chỉ đơn thuần là nơi gặp gỡ nói chuyện mà còn là nơi giải trí, diễn ra những hoạt động chung của gia đình. Dựa vào cấu trúc căn nhà, không gian phòng khách sẽ được KTS thiết kế thành từng mảng với hình khối, màu sắc, ánh sáng để tạo nên một phong cách thiết kế nhất định. Phong cách thiết kế nội thất còn nói lên cả phong cách, cá tính riêng của chủ nhân sở hữu nó.

Sofa được bố trí ở đâu với kích thước như thế nào, bố trí kệ tivi treo, sử dụng gỗ hay kính… tất cả đều được khách hàng và kiến trúc sư cân nhắc kỹ để tạo nên một không gian phòng khách hiện đại, đầy đủ công năng, đem lại cảm giác thoái mái cho gia chủ cũng như bạn bè ghé thăm.

BB Furniture là một công ty chuyên tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự chuyên nghiệp, với lòng đam mê, nhiệt huyết, đầy đủ kinh nghiệm và khả năng tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, làm hài lòng tất cả khách hàng. Chúng tôi gợi ý bạn một số mẫu vật dụng nội thất cho phòng khách như bàn sofa, sofa, kệ tivi, hệ tủ tivi… và một số thiết kế 3D căn hộ, nhà phố (xem tại đây) mà BB đã thực hiện. Hi vọng những mẫu thiết kế này có thể giúp bạn định hình được phong cách thiết kế nội thất phòng khách cho căn hộ, nhà phố sắp tới.