Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Tủ Đầu Giường

Nhắc đến phòng ngủ đẹp có thể nhấn mạnh nhiều đến giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm nhưng không thể phủ nhận một điều cũng không kém phần quan trọng là tủ đầu giường. Tủ đầu giường là nơi chúng ta sử dụng như là nơi để đồng hồ báo thức, đèn ngủ, điện thoại, hay sách báo, tạp chí,….

Tủ đầu giường với thiết kế kiểu dáng đơn giản bằng gỗ công nghiệp MDF nhập khẩu đã qua công nghệ xử lý chống mối mọt, co ngót là một cách cho bạn một giấc ngủ ngon và tròn vẹn hơn bởi tính tiện nghi của nó. Ngoài ra nếu bạn muốn sản phẩm cao cấp hơn có thể sử dụng gỗ tự nhiên như : sồi, ash, walnut, dái ngựa,…được nhập khẩu từ Mỹ.

Tủ đầu giường thuộc bộ sưu tập nội thất phòng ngủ của Công ty BBFURNITURE với quy trình khép kín từ khâu thiết kế, sản xuất, đến lắp đặt đều được kiểm tra với quy trình gắt gao và nghiêm túc để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao. Nhằm phục vụ đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng.

BB luôn tạo ra những mẫu tủ đầu giường thuộc bộ sưu tập phòng ngủ thích nghi với mọi nhu cầu sử dụng trong gia đình. Đi kèm với chế độ bảo hành, bảo trì cao cho chất liệu sử dụng, nên bạn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

BBFURNITURE mời quý khách hàng tham khảo một số mẫu tủ đầu giường năm 2018.