Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Sofa chữ L

Được tạo nên những sản phẩm nội thất phòng khách với những chất liệu gỗ như gỗ tự nhiên: gỗ sồi, gỗ ash, khung gỗ dầu bên trong, kết hợp với nệm công nghiệp, và thể hiện tính thẩm mỹ cao của vải bọc. Mỗi một bộ ghế sofa hiện đại lẫn cổ điển với kiểu dáng độc đáo, màu sắc trang nhã sẽ mang đến cho không gian phòng khách một đường nét và phong cách cá tính cho từng gia chủ. Hiểu được điều này Nội Thất BBFURNITURE đã triển khai không ngừng đưa ra những thiết kế sofa phòng khách mới nhất, sáng tạo nhất cho mọi lựa chọn của gia chủ xét về mẫu mã, phong cách, kích thước,…

Chất liệu để tạo nên một bộ sofa hoàn chỉnh bao gồm khung gỗ dầu, nệm công nghiệp để tạo độ êm khi ngồi. Và một chất liệu quan trọng nữa đó là vải bọc. Vải bọc BBFURNITURE với nhiều chất liệu có những đặc tính riêng biệt nhằm đáp ứng nhiều sự lựa chọn của khách hàng như: vải bố, nhung, nỉ, simily, da thật,…Nếu bạn thích sự thông thoáng thì nên chọn chất liệu bố, yêu thích sự mềm mại thì nhung và nỉ sẽ đáp ứng cho bạn, còn bạn là người yêu thích sự tiện dụng thì simily và da thật sẽ giúp bạn dễ lau chùi.

 Hãy để chúng tôi được tư vấn và giúp bạn lựa chọn được cho gia đình mình bộ sofa phòng khách ưng ý nhất. BB giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sofa góc L 2018 với nhiều thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn.