Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Bàn ăn

Bàn ăn là vật dụng nội thất được thấy đầu tiên khi chúng ta nhìn hướng về khu vực phòng ăn. Việc chọn một cái bàn ăn phù hợp và làm nổi bật không gian phòng ăn không hề đơn giản vì nó phải phụ thuộc vào màu sắc và chất liệu gỗ được phối sao cho hài hòa, hợp lý với nội thất phòng ăn hiện hữu. 

Một chiếc bàn ăn gỗ đẹp phải đi kèm với những chiếc ghế ăn phù hợp với nó, với xu hướng hiện đại thì những chiếc bàn ăn với phong cách đơn giản nhưng không kém phần sang trọng đã được BB Furniture thiết kế và sản xuất trên dây truyền khép kín. Những chiếc bàn ăn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp và tự nhiên được cung cấp tới khách hàng trên cả nước được BB Furniture chắt chiu đến từng đường nét và đặc biệt đó là kỹ thuật sơn để vừa bảo vệ lớp gỗ bên trong và tô thêm vẻ đẹp của những chiếc bàn ăn mang xu hướng hiện đại.

Những mẫu bàn ăn do BB Furniture sản xuất khách hàng có thể thay đổi kích thước, màu sắc sao cho phù hợp với nội thất phòng ăn của mình. BB Furniture sẽ gửi bạn thiết kế 3D + 2D sản phẩm của bạn khi đặt hàng tại BB trước khi chuyển đơn hàng xuống xưởng sản xuất.