Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Phòng Ngủ

Các phòng trong một ngôi nhà hầu như đều được gia chủ quan tâm đặc biệt từ khâu xây đựng đến thiết kế và lắp đặt nội thất. Trong đó, phòng ngủ cũng không kém phần quan trọng, vì nó tương trưng cho sự bình an, hạnh phúc cho những thành viên trong gia đình. Nói đến nội thất phòng ngủ thì được quy chung bởi những vật dụng như: giường, tủ đầu giường, tủ áo, tủ tivi phòng ngủ, bàn làm việc, bàn trang điểm, kệ sách, kệ trang trí,… Tuy nhiên cũng tùy vào diện tích không gian của từng phòng và quan trọng là điều kiện vật chất của từng gia chủ sẽ sắm sửa những vật dụng như thế nào là cần thiết.

Sản phẩm nội thất được BBFURNITURE sản xuất chủ yếu là gỗ công nghiệp và cao cấp hơn là gỗ tự nhiên như ash, sồi, dái ngựa,…được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo công nghệ tiên tiến không bị co ngót, mối mọt,…. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên BB cũng được lựa chọn và đào tạo chuyên môn cao để phù hợp với tiêu chí chất lượng sản phẩm đến tay quý khách hàng.

BBFURNITURE mời quý khách hàng tham khảo một số mẫu sản phẩm thuộc bộ sưu tập nội thất phòng ngủ sang trọng và hiện đại năm 2018.