Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

BÀN LÀM VIỆC BLV12

4.250.000 ₫

Còn hàng

Thông tin chi tiết:

Kích thước: 1200x600x750
Chất liệu: MDF, sắt sơn
Màu sắc: Tùy chọn
Sản phẩm do BB sản xuất.
Đặt hàng 7 - 10 ngày kể từ khi duyệt bản vẽ nếu hàng không có sẵn.

    • Liên hệ: 
    • Mobile: 0931 539 919
    • Zalo:    0985 331 807
    • Message fanpage

Nhà ở ngoài không gian dành cho việc nghỉ ngơi, và sum họp gia đình còn là một phần cho góc làm việc và học tập nho nhỏ của các thành viên trong gia đình. Nếu như ở công ty, bạn phải ngồi làm việc theo những mẫu bàn cứng nhắc, được thiết kế theo một mẫu chung nhất định, thì bàn làm việc tại nhà bạn có thể thỏa sức lựa chọn từ thiết kế kiểu dáng, màu sắc theo sở thích riêng của cá nhân. Và mẫu bàn BLV12 sẽ không làm bạn thất vọng. BLV12 thuộc bộ sưu tập bàn làm việc đơn giản của công ty nội thất BBFURNITURE. Bàn được thiết kế khá tinh ý và đẹp mắt với chất liệu gỗ công nghiệp MDF sơn PU kết hợp với khung sắt sơn tĩnh điện, tạo sự cân đối theo bố cục.

Mẫu bàn mang phong cách hiện đại, một thiết kế theo tính sáng tạo phá cách, khác lạ, nhưng vẫn thể hiện đầy đủ chức năng của một bàn làm việc mang lại. Bàn bao gồm hai hộc kéo và một ngăn tầng, bạn có thể để những vật dụng nào tùy thích mà không sợ bừa bộn.

Nội Thất BBFURNITURE luôn không ngừng đưa ra những mẫu bàn làm việc đơn giản mới nhất, sáng tạo nhất cho mọi lựa chọn của gia chủ về mẫu mã, phong cách, kích thước,… nhằm đáp ứng những sở thích của hầu hết quý khách hàng.

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Viết nhận xét của riêng bạn