Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

KỆ SÁCH KS02-12750

0 ₫

Còn hàng

Thông tin chi tiết:

Kích thước: 2400x270x2100 mm
Chất liệu: MDF
Màu sắc: Tùy chọn
Sản phẩm do BB sản xuất.
Đặt hàng 7 - 10 ngày kể từ khi duyệt bản vẽ nếu hàng không có sẵn.

    • Liên hệ: 
    • Mobile: 0931 539 919
    • Zalo:    0985 331 807
    • Message fanpage

Kệ sách không đơn thuần dùng để đựng sách, vở, tạp chí, hoặc những vật dụng linh tinh khác, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật nếu bạn biết cảm nhận và chiêm ngưỡng sự cầu kì và thiết kế độc đáo của chúng. Kệ sách KS02 là một ví dụ cho các bạn. Nhìn chung, KS02 chỉ là một vật treo tường đơn giản nhưng nghệ thuật hơn kệ sách được thiết kế dựa trên ý tưởng từ một trò chơi xếp hình Rubik. Bạn có thể nhìn thấy hai hình ảnh ở kệ trang trí này: một là kệ tổ ong, hai là cục Rubik. kệ được phối với nhiều màu sắc khác nhau để tạo hình khối tương đồng. Từng ngăn tần của kệ cũng được bố trí hợp lý theo từng góc nhìn để bạn có thể dễ hình dung được và dễ dàng sử dụng nó.

Kệ sách được thiết kế bằng chất liệu gỗ công nghiệp MDF mang phong cách hiện đại, với những khối rời được kết nối lại với nhau. Màu sắc sơn cho đồ gỗ nội thất BB khác đa dạng, bạn có thể đến Showroom BB để chọn tông màu bạn yêu thích. Sự phối hợp giữa nhiều tông màu như hình là một gợi ý nhỏ của BB, màu sắc tương đối hài hòa, tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng của bạn.

Bạn không cần đi đâu xa, hãy cứ liên hệ với BBFURNITURE để được tư vấn và mang về nhà những sản phẩm nội thất hơn cả tuyệt vời.

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Viết nhận xét của riêng bạn