Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

KỆ SÁCH KS04-4350

0 ₫

Còn hàng

Thông tin chi tiết:

Kích thước: 1700x300x800 mm
Chất liệu: MDF kết hợp khung chân gỗ sồi Mỹ tự nhiên.
Màu sắc: Tùy chọn
Sản phẩm do BB sản xuất.
Đặt hàng 7 - 10 ngày kể từ khi duyệt bản vẽ nếu hàng không có sẵn.

    • Liên hệ: 
    • Mobile: 0931 539 919
    • Zalo:    0985 331 807
    • Message fanpage

Mẫu kệ sách không bao giờ là giới hạn của các nhà kiến trúc sư trong công cuộc thiết kế của mình. Và mẫu kệ sách KS04 cũng là một trong những đứa con tinh thần mà các bạn ấy đã tạo ra. KS04 thuộc bộ sưu tập nội thất phòng ngủ của công ty nội thất BBFURNITURE mới nhấn năm 2018. Kệ sách thiết kế với dạng khung chân gỗ tự nhiên tạo thêm cảm giác chắn chắn hơn cho tủ. Và kết hợp với khung kệ phía trên là gỗ công nghiệp MDF đơn giản và hiện đại. Kệ sách là những khối hình học với những màu sắc tươi trẻ được phối chung sáng tạo và trẻ trung. Tất cả đều được các anh thợ mộc ghép lại bằng vit liên kết tỉ mỉ và tận tâm.

Kệ sách nhỏ gọn bạn có thể đặt trong phòng khách để trang trí, hoặc cạnh bàn làm việc, và hơn nữa có thể làm thành món quà tặng cho các bé nhỏ để lưu trữ sách vở, tạo nên nguồn kiến thức vô tận cho con mình.

Tất cả những vật liệu tạo nên sản phẩm đồ gỗ của BB nói chung và KS04 nói riêng được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ sản xuất tiên tiến đảm bảo không bị co ngót, chống mối mọt cao. Hệ sơn phủ ba lớp đạt tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe. BBFURNITURE luôn tìm kiếm những vật liệu tốt nhằm tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng và độ bền cao. Quý khách sử dụng sản phẩm do BB cung cấp có thể an tâm khi sử dụng.

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Viết nhận xét của riêng bạn