Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Sofa 2- 3 chỗ

Phòng khách không chỉ biết đến là một nơi để tiếp khách mà còn là không gian dành cho gia đình bạn có thể tụ họp, gắn kết yêu thương sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Một bộ sofa phòng khách đẹp ưu việt sẽ đem lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng và đặc biệt cũng thể hiện được phong cách và gu thẩm mỹ tinh tế độc đáo của gia chủ, sofa phòng khách còn tô điểm cho căn phòng bằng sự sang trọng hiện đại và lịch sự rất riêng. Những mẫu ghế sofa, một sản phẩm dễ dàng và linh hoạt trong cách bài trí của ngôi nhà đang được BBFURNITURE phối hợp giữa các nhà thiết kế và sự tiện dụng trong mọi không gian để tạo ra những mẫu mã mang phong cách độc đáo và mới lạ.

Chất liệu để tạo nên một bộ sofa hoàn chỉnh bao gồm khung gỗ dầu, nệm công nghiệp để tạo độ êm khi ngồi. Và một chất liệu quan trọng nữa đó là vải bọc. Vải bọc BBFURNITURE với nhiều chất liệu có những đặc tính riêng biệt nhằm đáp ứng nhiều sự lựa chọn của khách hàng như: vải bố, nhung, nỉ, simily, da thật,…Nếu bạn thích sự thông thoáng thì nên chọn chất liệu bố, yêu thích sự mềm mại thì nhung và nỉ sẽ đáp ứng cho bạn, còn bạn là người yêu thích sự tiện dụng thì simily và da thật sẽ giúp bạn dễ lau chùi.

Hãy để chúng tôi được tư vấn và giúp bạn lựa chọn được cho gia đình mình bộ sofa phòng khách ưng ý nhất. BB giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sofa băng 2-3 chỗ ngồi 2018 với nhiều thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn.