Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

TU GIAY -TG07-3150

0 ₫

Còn hàng

Thông tin chi tiết:

Kích thước: 800x350x1000 (mm)
Chất liệu: MDF
Màu sắc: tùy chọn
Sản phẩm do BB sản xuất.
Đặt hàng 10 - 12 ngày kể từ khi duyệt bản vẽ nếu hàng không có sẵn.

    • Liên hệ: 
    • Mobile: 0931 539 919
    • Zalo:    0985 331 807
    • Message fanpage

Bạn sẽ nhanh chóng hơn nhiều khi bước ra ngoài với đôi giày ưng ý, và thoải mái khi về nhà trong cảm giác nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng không vướng víu với những đôi giày để lung tung và có nơi cất giữ đôi giày đang mang dễ dàng. Tất cả đều nhờ vào sự xuất hiện của chiếc tủ giày thông minh và tiện dụng.

Nhận biết được vấn đề đó, BBFURNITURE đã cho ra đời nhiều mẫu tủ giày cho bạn có nhiều sự lựa chọn. Tương tự với mẫu TG08, BB giới thiệu mẫu tủ TG07 thuộc bộ sưu tập nội thất hiện đại với thiết kế chỉ bao gồm hai cánh mở. TG07 được thiết kế sáng tạo với không gian trống dưới cùng để bạn dễ dàng cất những đôi giày, dép sử dụng thường xuyên. Còn phần trên cùng là tủ có cánh, bên trong có những ngăn tầng được thiết kế với độ nghiêng nhất định, giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Tủ giày được thiết kế từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF chống mối mọt, cong vênh được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến. Đến với showroom bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ giày hiện đại không kém phần sang trọng. Bạn có thể chọn được mẫu mà mình ưng ý nhất.

Tủ giày TG07 kích thước 800x1000 (mm) bạn có thể dễ dàng chứa hơn 20 đôi giày cho tất cả những thành viên trong gia đình mình.

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Viết nhận xét của riêng bạn