Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

TU GIAY -TG05-4500

0 ₫

Còn hàng

Thông tin chi tiết:

Kích thước: 1000x350x1200 (mm)
Chất liệu: MDF - tay nắm nhấn mở hafele
Màu sắc: tùy chọn
Sản phẩm do BB sản xuất.
Đặt hàng 10 - 12 ngày kể từ khi duyệt bản vẽ nếu hàng không có sẵn.

    • Liên hệ: 
    • Mobile: 0931 539 919
    • Zalo:    0985 331 807
    • Message fanpage

Giày dép là một trong những đam mê và là niềm vui thực sư của không những chị em phụ nữ mà với các anh chàng bộ sưu tập giày cũng là một đẳng cấp đối với họ. Do đó, với số lượng giày dép ngày một nhiều lên trong nhà thì việc lưu trữ đòi hỏi phải có sự tổ chức hợp lý và tiện dụng để vừa dễ dàng khi sử dụng, lại giữ gìn cho những đôi giày yêu thích được bền lâu. BBFURNITURE giới thiệu đến quý khách hàng mẫu tủ giày hiện đại, không kém giá trị công năng khi sử dụng, đó là mẫu tủ TG05 thuộc bộ sưu tập nội thất phòng khách.

Tủ giày TG05 với thiết kế cực đơn giản kết hợp với chân retro độc đáo. TG05 được thiết kế với hai cánh mở, bên trong được chia các ngăn tầng để giày dép. Tủ có sự kết hợp đồng bộ hài hoài hai tông màu trang nhã của màu gỗ verneer sồi và màu trắng bóng sang trọng. Về phần màu sắc, BB có đa dạng nhiều hệ màu khác nhau, bạn có thể lựa chọn tông màu yêu thích, BB sẽ sản xuất theo yêu cầu.

Tủ giày với chất liệu MDF được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ hiện đại chống co ngót và cong vênh, bạn có thể tin tưởng khi sử dụng sản phẩm do BB sản xuất và cung cấp.

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Viết nhận xét của riêng bạn