Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

TỦ ĐẦU GIƯỜNG TAB04-1250

0 ₫

Còn hàng

Thông tin chi tiết:

Kích thước: 400x350x250
Chất liệu: MDF
Màu sắc: tùy chọn

    • Liên hệ: 
    • Mobile: 0931 539 919
    • Zalo:    0985 331 807
    • Message fanpage

Tủ đầu giường dạng thiết kế có chân trụ như những mẫu thông thường ngày nay được thay đổi với một diện mạo mới với dạng treo tường không chân đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất.

BBFURNITURE giới thiệu đến quý khách hàng mẫu tủ TAB04  thuộc bộ sưu tận nội thất phòng ngủ, với dạng treo độc đáo. Đây là thiết kế chuyên biệt dành cho những phòng ngủ hạn hẹp về không gian nhưng vẫn muốn sắm sửa đầy đủ vật dụng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Tuy là dạng treo nhưng tủ vẫn đáp ứng tất cả những công năng của một tủ đầu giường vốn có: là nơi để đèn ngủ, đồng hồ báo thức, điện thoại, sách báo,… bên cạnh nó tủ cũng được gắn thêm một hộc kéo âm để tăng thêm tính năng khi sử dụng.

TAB04 phong cách thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng vuông vức không cầu kì sẽ luôn tồn tại vĩnh cữu theo thời gian. BB luôn tạo ra những mẫu tủ đầu giường thuộc bộ sưu tập phòng ngủ thích nghi với mọi nhu cầu sử dụng trong gia đình. Đi kèm với chế độ bảo hành, bảo trì cao cho chất liệu sử dụng, nên bạn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Viết nhận xét của riêng bạn