Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

TO14-15590

0 ₫

Còn hàng

Thông tin chi tiết:

Kích thước: 2500x600x2000 (mm)
Chất liệu: MDF
Màu sắc: tùy chọn
Sản phẩm do BB sản xuất.
Đặt hàng 10 - 12 ngày kể từ khi duyệt bản vẽ nếu hàng không có sẵn.

    • Liên hệ: 
    • Mobile: 0931 539 919
    • Zalo:    0985 331 807
    • Message fanpage

Một phòng ngủ sẽ trở nên lộn xộn, bừa bãi nếu không có nơi để cất giữ. Bên cạnh đó, quần áo là khối tài sản khổng lồ đối với bạn nên bạn muốn nâng niu, cất giữ những bộ quần áo đẹp trong một tủ quần áo thời thượng, bên cạnh muốn sử dụng tủ áo làm điểm nhấn đặc biệt trong nội thất phòng ngủ.

BBFURNITURE hiểu được vấn đề đó, xin giới thiệu mẫu tủ áo TO14 thuộc bộ sưu tập của nội thất phòng ngủ.  Mẫu tủ này được thiết kế vừa là tủ đựng quần áo vừa là một tủ trang trí, để bạn có thể tung hoành trưng bày những món kỹ vật của riêng mình.

Tủ quần áo sử dụng màu xám đậm sẽ thật sang trọng nếu được bạn đặt vô không gian phòng ngủ với màu sắc trung hòa như xám nhẹ, màu xanh cổ điển.

Nội thất bên trong tủ được thiết kế đầy đủ công năng cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Bạn có thể treo đồ dài, đồ ngắn, phụ kiện thời trang, vớ, tất, caravat,…trong từng ngăn riêng biệt. Với tủ áo có nhiều vách ngăn, bạn có thể tha hồ cất giữ những bộ quần áo, phụ kiện trong tủ này mà không cần lo lắng điều gì nếu diện tích phòng ngủ của bạn cho phép. Bạn có thể phân chia từng loại đồ của mình theo từng ngăn riêng biệt, để mỗi buổi sáng dậy muộn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhanh chóng khi chọn lựa một kiểu quần áo yêu thích trong ngày. Sự phân chia bố cục từng loại quần áo mang đến sự gọn gàng cho tủ cũng như phòng ngủ của bạn.

 

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Viết nhận xét của riêng bạn