Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

TO19-22500

0 ₫

Còn hàng

Thông tin chi tiết:

Kích thước: 3700x600x2000 (mm)
Chất liệu: MDF
Màu sắc: tùy chọn
Sản phẩm do BB sản xuất.
Đặt hàng 10 - 12 ngày kể từ khi duyệt bản vẽ nếu hàng không có sẵn.

    • Liên hệ: 
    • Mobile: 0931 539 919
    • Zalo:    0985 331 807
    • Message fanpage

Tủ áo TO19  thuộc bộ sưu tập nội thất phòng ngủ của BBFURNITURE. Tủ quần áo được thiết kế với dạng không cánh rất thích hợp đặt trong phòng thay đổ. Bên trong được bố trí bao gồm ngăn tầng, thanh treo quần áo và hộc kéo giúp bạn có thể tận dụng tối đa công năng. Với thiết kế này bạn có thể lắp thêm cánh tủ mở hoặc lùa.

Với tủ áo có nhiều vách ngăn, bạn có thể tha hồ cất giữ những bộ quần áo, phụ kiện trong tủ này mà không cần lo lắng điều gì nếu diện tích phòng ngủ của bạn cho phép. Bạn có thể phân chia từng loại đồ của mình theo từng ngăn riêng biệt, để mỗi buổi sáng dậy muộn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhanh chóng khi chọn lựa một kiểu quần áo yêu thích trong ngày. Sự phân chia bố cục từng loại quần áo mang đến sự gọn gàng cho tủ cũng như phòng ngủ của bạn.

Tùy theo những đặc trưng cũng như những yêu cầu thiết kế của quý khách cầu kỳ hay đơn giản mà tủ áo có những mức giá khác nhau.Do đó với mẫu tủ không cánh như TO19 cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một ít chi phí không cần thiết. Bộ sưu tập những mẫu tủ quần áo với đường nét thiết kế tinh tế, hiện đại  sẽ phần nào làm giá trị thẩm mỹ của phòng ngủ của bạn được nâng lên.

 

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Viết nhận xét của riêng bạn