Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

TỦ GIÀY - TG01

5.546.000 ₫

Còn hàng

Thông tin chi tiết:

Kích thước: 1300x350x1200 mm
Chất liệu: MDF
Màu sắc: tùy chọn
Sản phẩm do BB sản xuất.
Đặt hàng 10 - 12 ngày kể từ khi duyệt bản vẽ nếu hàng không có sẵn.

Tủ giày phòng khách là một trong những vật dụng nội thất không thể thiếu trong thời buổi hiện đại ngày nay. Tuy nhiên để có một phòng khách đẹp mắt và khoa học thì bạn cần được tư vấn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Bạn có thể đến với công ty nội thất BBFURNITURE để tham khảo thêm.

BBFURNITURE giới thiệu đến quý khách hàng mẫu tủ giày mang phong cách hiện đại mới nhất năm 2018 là TG01. Tủ TG01 được đội ngũ kiến trúc sư tìm tòi và đúc kết qua nhiều kinh nghiệm để sáng tạo ra một thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. TG01 không những là một tủ giày thông thường, một phần được bố trí là những ngăn tầng nhỏ không cánh để bạn có thể trưng bày thêm các vật dụng trang trí đẹp mắt, hơn nữa có thể để nón bảo hiểm sau mỗi lần đi về. Ngoài thiết kế đẹp mắt TG01 còn mang đến cho bạn nhiều công năng sử dụng trong gia đình, giúp gia đình bạn thêm gọn gàng hơn.

Tủ giày được sản xuất chất liệu gỗ công nghiệp MDF phủ verneer sồi, ash,…và sơn PU bóng. Với công nghệ sơn phủ 3 lớp sẽ giúp tủ có độ bền cao khó bị ăn mòn trong thời gian dài sử dụng

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Viết nhận xét của riêng bạn