Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

TỦ GIÀY - TG02

4.450.000 ₫

Còn hàng

Thông tin chi tiết:

Kích thước: 1000x350x1000 (mm)
Chất liệu: MDF - tay nắm nhấn mở hafele
Màu sắc: tùy chọn
Sản phẩm do BB sản xuất.
Đặt hàng 10 - 12 ngày kể từ khi duyệt bản vẽ nếu hàng không có sẵn.

    • Liên hệ: 
    • Mobile: 0931 539 919
    • Zalo:    0985 331 807
    • Message fanpage

Bạn sẽ nhanh chóng hơn nhiều khi bước ra ngoài với đôi giày ưng ý, và thoải mái khi về nhà trong cảm giác nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng không vướng víu với những đôi giày để lung tung và có nơi cất giữ đôi giày đang mang dễ dàng. Tất cả đều nhờ vào sự xuất hiện của chiếc tủ giày thông minh và tiện dụng.

Nhận biết được vấn đề đó, BBFURNITURE đã cho ra đời nhiều mẫu tủ giày cho bạn có nhiều sự lựa chọn. BB giới thiệu mẫu tủ TG02 thuộc bộ sưu tập nội thất hiện đại. TG02 được thiết kế với dạng hình vuông, chia đều với 3 cánh nhấn mở hafele, 1 hộc kéo và 1 ngăn trống. Bạn có thể sử dụng đựng chìa khóa, vớ, mũ bảo hiểm, giày dép...Tủ vừa mang lại cho bạn nhiều công năng sử dụng còn là một vật trang trí phòng khách cho ngôi nhà.

Tủ giày được thiết kế từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF chống mối mọt, cong vênh được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến. Đến với showroom bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ giày hiện đại không kém phần sang trọng. Bạn có thể chọn được mẫu mà mình ưng ý nhất.

Tủ giày TG02 kích thước 1000x1000 (mm) bạn có thể dễ dàng chứa hơn 20 đôi giày cho tất cả những thành viên trong gia đình mình.

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Viết nhận xét của riêng bạn