Căn hộ 40m2 nhà chị Diễm tại chung cư Florita Quận 7

Với một diện tích khiêm tốn của căn hộ Office-tel tại chung cư Florita Quận 7, BB Furniture đã lên đầy đủ những bộ vật dụng không thể thiếu trong một tổ ấm mỗi gia đinh. Với phong cách hiện đại và tông màu sáng đã tạo nên sự thanh thoát và sang trọng từ các vật dụng nội thất mà BB Furniture đã thiết kế.

Với gam màu trắng chủ đạo, chị Diễm đã chọn cho mình một hệ kệ tivi kết hợp với bàn làm việc và tủ hồ sơ được làm từ chất liệu MDF sơn trắng phủ bóng 2k. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tông màu chủ đạo của căn hộ với những vật dụng nội thất với gam màu sáng như vậy 

Bộ bàn ăn cũng là tông màu sáng quen thuộc với những vật dụng không thể thiếu đó là những chiếc ghế có lưng tựa bằng nhựa cao cấp có chân được làm từ gỗ tự nhiên và một cái bàn ăn với khung và chân làm từ gỗ sồi tự nhiên được đặt lên một mặt bàn đá hoa cương cao cấp màu trắng. Khu vực bàn ăn được chị Diễm tô điểm thêm một số bức tranh nhỏ với tông màu xanh để làm điểm nhấn cho không gian này thêm nổi bật.

Với không gian hạn chế như vậy, chị Diễm đã lựa chọn sự sắp xếp của một không gian mở để tạo sự thông thoáng cho tổ ấm của mình. Vẫn tông màu quen thuộc toát ra từ chiếc giường ngủ với hai hộc kéo tiện lợi bên hông giường được làm từ chất liệu MDF Veneer sồi và MDF sơn trắng. Ngay phía sau đầu giường là một chiếc sofa với chiều dài 1m6 khiêm tốn có bộ khung được làm từ gỗ dầu kết hợp với bộ chân được làm từ gỗ sồi tự nhiên.

Góp ý

    Chưa có góp ý nào cho bài đăng này

Để lại góp ý của bạn