THI CÔNG MB BANK PRIORITY CN BÌNH DƯƠNG

Thông tin dự án MB BANK

Tên công trình: Dự Án MB Bank Priority Chi Nhánh Bình Dương.

Nội dung thực hiện: BB Furniture cung cấp dịch vụ sơn nước, đóng trần thạch cao, vách ngăn thạch cao, ngăn tường, lót gạch, cung cấp tất cả vật dụng nội thất bao gồm bàn ghế làm việc, quầy lễ tân, bàn tiếp khách, ghế sofa, bàn làm việc, tủ hồ sơ nhân viên, vách ngăn các phòng, dịch vụ giám sát công trình....

Địa điểm thực hiện: 306 Đại lộ Bình Dương, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam. 

Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Studio 8.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế được chúng tôi ghi nhận lại:

Khu vực quầy lễ tân của ngân hàng MB Bank. 

MB Bank priority là dịch vụ đặc quyền kết nối khách hàng với các giải pháp quản lý tài chính, các kênh đầu tư được tư vấn bởi các chuyên gia cấp cao và chuyên biệt. Với nhóm khách hàng này MB bank định vị bằng những vật dụng nội thất cao cấp. 

Quầy lễ tân được sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp với lớp phủ sử dụng chất liệu Formica cao cấp mặt bàn sử dụng đá tự nhiên marble cara white. Formica là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật liệu phủ dùng trong nội thất, đặc biệt là các loại laminate cao cấp. Các sản phẩm của Formica thường được sử dụng để phủ bề mặt của các vật dụng như bàn làm việc, bàn ăn, tủ bếp, và nhiều ứng dụng khác trong thiết kế nội thất.

Formica chủ yếu sản xuất laminate bằng cách ép chồng lớp giấy kraft cùng với các lớp giấy nhựa cảm biến melamine và phenolic. Dưới áp lực và nhiệt độ cao, các lớp này kết hợp với nhau để tạo ra một tấm laminate chắc chắn và bền vững với đặc tính chống nước, chống nứt, và chống trầy xước.

Quầy lễ tân nhìn vào khu vực tiếp khách hàng. 

Khu vực tiếp khách hàng được sử dụng với bàn gỗ tự nhiên mặt đá cao cấp, các vách ngăn phòng tiếp khách sử dụng vách gỗ cao cấp phủ laminate cao cấp chống trầy xước, bên trong được cách âm tốt. 

Khu vực ngồi chờ dành cho khách hàng được sử dụng sofa với chất liệu nệm ngồi cao cấp êm ái, vải bọc dùng dòng cỏ may. Bàn soffa được sử dụng gỗ tự nhiên nguyên khối. 

Góc nhìn khác của khu vực chờ.

Sảnh hành làng, wc của MB Bank Priority chi nhánh Thủ Dầu Một Bình Dương.

Khu vực bàn làm việc dành cho nhân viên MB Bank 

Khu vực phòng họp MB Bank 

Công trình MB Bank được BB Furniture thực hiện vào năm 2021 vào thời điểm dịch covid bùng phát mạnh. Tuy vào giai đoạn khó khăn của dịch bênh nhưng chúng tối vấn cố gắng hoàn thành thật tốt công trình cho khách hàng để đưa vào sử dụng đúng tiến độ được giao. 

Ngoài dự án MB bank chúng tôi còn thực hiện một số công trình khác như thi công nội thất căn hộ của các chung cư lexington residence apartment, văn phòng FHI, văn phòng Aiwado, khách sạn Marina Đà Nẵng thuộc công ty Icity, Cung cấp sản phẩm nội thất rời cho dự án Đất Xanh miền Trung....  

BB Furniture - Cải tạo nhà cửa, thiết kế thi công sản xuất nội thất theo yêu cầu.
Địa chỉ VPĐD: 56/26/12A Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12.
Sđt: 0985331807 - 0931539919

Góp ý

    Chưa có góp ý nào cho bài đăng này

Để lại góp ý của bạn