Thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Gold View Quận 4

Thông tin dự án

Thi công nội thất căn hộ 3PN The Gold View Quận 4, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 346 Đ. Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung thực hiện: Sản xuất và lắp đặt nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Đơn vị thiết kế: Họa Viên Kiến Trúc - Chị Linh Khách hàng

Phong cách thiết kế: Phong cách nội thất hiện đại. 

Màu sắc: Màu sắc chủ đạo được lựa chọn theo màu đen, trắng, xám và tô điểm một chút màu đỏ làm điểm nhấn. 

Vật liệu sử dụng: MDF chống ẩm sơn PU, gỗ sồi tự nhiên, gương tráng thủy, sắt sơn tĩnh điện, vải bọc Cỏ May, ray hộc kéo bản lề Đài Loan. 

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của công trình được BB Furniture ghi nhận lại sau khi lắp đặt. 

1. Thi công nội thất khu vực phòng khách và phòng bếp căn hộ 3PN. 

Với không gian mở của căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư The Gold View Bến Vân Đồn Quận 4 được thiết kế với không gian bếp và phòng khách thông nhau giúp căn hộ trở nên mở và thoải mái hơn.Sự liên kết giữa các khu vực này giúp tạo ra cảm giác rộng lớn hơn, đặc biệt là trong các căn hộ diện tích nhỏ. Ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ và không gian mở giữa bếp và phòng khách cũng tạo ra một không gian sống tươi sáng và tràn ngập ánh sáng.

Sau khi mở cánh cửa căn hộ gia chủ sẽ bắt gặp ngay ghế ngồi thay giày, tủ giày giúp việc sử dụng công năng hiệu quả hơn. Khách hàng lựa chọn mẫu ghế băng dài GD04 của BB Furniture kết hợp gương soi bo cạnh làm điểm nhấn cho khu vực thay giày. 

Ghế băng dài GD04 có một hộc kéo sơn chỉ cạnh màu đen giúp hạn chế việc dùng chỉ màu trắng sẽ bẩn theo thời gian, nệm ngồi vời gam màu đỏ làm điểm nhấn nổi bật cho ghế. 

Khu vực bàn ăn kết hợp bàn làm việc được thiết kế với vách ốp gỗ kết hợp ốp gương tráng thủy giúp không gian phòng trở nên rộng rãi hơn. Bàn ăn tròn kết hợp ghế ăn đơn và ghế băng dài GD06 được bố trí thêm nệm tựa giúp không gian phòng ăn tăng thêm công năng sử dụng. 

Bàn console trang trí 

Hệ thống tủ bếp trên, bếp dưới và bàn đảo bếp. Phòng bếp và phòng khách sử dụng kệ sắt trang trí làm vách ngăn giữa 2 khu vực.  

Bộ sofa phòng khách được tận dụng lại ghế sofa băng cũ bọc lại vải và kết hợp ghế sofa đơn - Armchair 1S20 của BB Furniture làm điểm nhấn cho không gian phòng khách. 

Chi tiết lưng tựa ghế sofa

2. Thi công nội thất phòng ngủ Master căn hộ The Gold View

Phòng ngủ Master bao gồm các vật dụng nội thất sau: giường ngủ bọc nệm, Vách ốp tường vải, tủ đầu giường, bàn trang điểm, tủ quần áo, tủ tivi kết hợp bàn làm việc. 

Tủ đầu giường tay nắm gỗ khung chân sắt sơn tĩnh điện màu đen. 

Hệ tủ tivi kết hợp bàn làm việc

Bàn trang điểm khung chân sắt có hộc kéo sử dụng đôn sofa SFD11 của nhà BB Furniture với khung chân gỗ sồi tự nhiên sơn đen chắc chắn. 

2. Thi công nội thất phòng ngủ con.

Phòng ngủ nhỏ tại chung cư The Gold View được thiết kế giường phản có hộc kéo đầu giường bọc nệm vải nhung tạo sự an toàn và êm ái hơn khi ngồi tựa. 

Tủ tivi kết hợp bàn học

Tủ quần áo MDF màu trắng. 

3. Thi công nội thất phòng ngủ 3.

Góp ý

    Chưa có góp ý nào cho bài đăng này

Để lại góp ý của bạn