Thiết kế 3D nhà phố Quận 1 phong cách nội thất Retro

Thông tin dự án:

BB Furniture thiết kế nội thất nhà phố Quận 1 phong cách nội thất Retro

Địa chỉ: Trần Đình xu, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Phong cách: Phong cách nội thất Retro

Đơn vị thiết kế: BB Furniture

Phong cách retro là là một xu hướng thiết kế chủ yếu được lấy cảm hứng từ những thập kỷ trước đây, đặc biệt là thập kỷ 1950 và 1960. Đây là một phong cách mang lại sự giao thoa giữa quá khứ và hiện đại, với những đặc điểm nổi bật như màu sắc sặc sỡ, hình dạng độc đáo và vật liệu đa dạng. 

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế 3D do BB Furniture thực hiện:

1. Phòng khách và phòng bếp theo phong cách Retro

Hệ tủ bếp được thiết kế dạng chữ U, điểm nhấn với chiếc đảo bếp được sử dụng với 2 công năng mặt ngoài tiếp cửa chính tận dụng làm tủ giày, mặt bên trong bếp sử dụng để vật dụng nhà bếp.

Hệ tủ bếp bao gồm tù bếp dưới, bếp trên, tủ kho và tủ đựng tủ lạnh với thùng tủ màu gỗ, cánh melamine màu trắng chống trầy xước. Đá bếp sử dụng đá marble từ nhiện, ốp gạch nhấn. 

Bộ sofa được lựa chọn với sofa khung gỗ sồi, nệm ngồi tựa rời theo mẫu sofa 2-chỗ mẫu sofa SF01 của nhà BB Furniture. 

Bộ bàn ăn gỗ sồi tự nhiên với sự kết hợp của ghế ăn đơn và ghế băng dài. Ghế băng dài với thiết kế mẫu chân retro với mẫu ghế băng dài GD11 được thiết kế lại bỏ phần nệm ngồi.

Khu vực cầu thang được thiết kế hệ lam trang trí giúp che một phần tầm nhìn từ cửa chính vào cầu thang. Cầu thang được ốp đá marble màu trắng, lan can sắt giúp cầu thang được bền bỉ theo thời gian. 

Khu vực sinh hoạt chung của nhà gia đình. 

2. Thiết kế phòng ngủ ông bà theo phong cách nội thất Retro.

Giường ngủ đơn được sử dụng gỗ sồi tự nhiên 100% với chân retro cao giúp vệ sinh gầm giường dễ dàng. Hai bên đầu giường được trang bị tab đầu giường giúp việc để vật dụng như thuốc uống, sách báo... 

Phòng ngủ được trang bị bàn làm việc, kệ sách và tủ áo chữ L giúp tận dụng tối đa công năng sử dụng. 

Kệ sách, tủ rượu được trang trí ngày khu vực sinh hoạt chung sát vị trí ô giếng trời giúp việc ngồi thư giản được chill hơn.

Góp ý

    Chưa có góp ý nào cho bài đăng này

Để lại góp ý của bạn