Thiết kế nội thất nhà Phố Quận Gò Vấp

Thông tin dự án

Thiết kế nội thất nhà phố Gò Vấp theo phong cách nội thất hiện đại - Modern Stype 

Địa chỉ: Nguyễn Văn Khối, phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH BB Furniture

Phong cách: Phong cách nội thất hiện đại 

Ý tưởng: Với tiêu chí trang trí thiết kế nội thất cho nhà kinh doanh. Với tiêu chí đó BB Furniture và khách hàng cùng thống nhất phong cách Modern cho không gian của mình. 

Phong cách nội thất hiện đại thường được mô tả bằng sự đơn giản, sạch sẽ, và tập trung vào sự tiện nghi. Với những đường nét đơn giản, không có các chi tiết phức tạp và trang trí nặng nề. Các vật dụng có hình dạng đơn giản. 

- Màu sắc phong cách hiện đại: Màu sắc chủ đạo thường là những gam màu tối như trắng, đen, xám, vàng của gỗ sồi, hoặc nâu nhạt. Màu sắc tối giản giúp tạo ra không gian trông rộng rãi và thoải mái.

- Vật liệu: vật liệu như kim loại, kính, nhựa, và gỗ với hoa văn đơn giản hoặc không có hoa văn. Gỗ thường được sử dụng với việc giữ nguyên vẻ tự nhiên của nó.

- Đèn và Ánh sáng nghệ thuật: Sử dụng đèn trang trí và chiếu sáng nghệ thuật để tạo điểm nhấn và tăng cường không gian. Đèn trần, đèn bàn và đèn đứng có thể được tích hợp để tạo ra không gian ánh sáng hài hòa và ấm áp.

- Vật dụng trang trí: Sử dụng các tác phẩm nghệ thuật hiện đại và đồ trang trí như tranh, tượng, hoặc gối nhằm tăng thêm sự sinh động và cá nhân hóa không gian.

Phong cách nội thất hiện đại thường mang lại không gian sống thoải mái, hiện đại và tối giản, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hiện đại và năng động.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế 3D do BB Furniture thực hiện. 

1. Phòng khách theo phong cách hiện đại 

Với tiêu chí giữa nguyên hiện trang đang có bao gồm bếp, tường trần sàn đã có sẵn. Với phòng khách BB chúng tối thực hiện bố trí nội thất bao gồm ghế sofa, bàn sofa, vách ngăn phòng khách và phòng bếp, tủ tivi phong cách hiện đại.. .

Sofa và bàn sofa với phong cách hiện đại nhưng đầy đủ tiện nghi. Với mẫu bàn sofa BS02 và ghế sofa băng 2-3 chỗ  SF08 do BB thiết kế với gam màu xanh mộc hợp mệnh với gia chủ. 

Phòng khách và phòng bếp được ngăn cách bởi vách ngăn khung gỗ kết hợp sắt sơn tĩnh điện và kính cường lực. Bàn ăn BA07ghế ăn GA04 được khách hàng tin dùng nhất tại BB Furniture. 

Góc nhìn từ bàn ăn ra cửa, với vách ngăn khung kính giúp chủ nhà tiện quan sát ra ngoài cửa chính hơn. 

Tủ tivi đơn có chân gỗ tự nhiên. 

2. Phòng ngủ master thiết kế theo phong cách hiện đại

Phòng ngủ được bố trí những vật dụng không thể thiếu bao gồm giường ngủ, tủ áo, tủ tivi, kệ sách và ghế băng dài

3. Phòng ngủ số 2 thiết kế phong cách nội thất hiện đại.

Với gam màu chủ đạo xám, trắng và màu gỗ sồi, màu xanh được sử dụng làm điểm nhấn. 

4. Thiết kế nội thất phong cách hiện đại với phòng ngủ số 3. 

Góp ý

    Chưa có góp ý nào cho bài đăng này

Để lại góp ý của bạn